Hôm nay Hướng dẫn máy tính sẻ giúp bạn khôi phục lại tin nhắn Facebook khi vô tinh , hoặc có kẻ xấu… xóa đi tin nhắn của bạn, dưới đây là 2 cách khôi phục nhé!

Cách 1: Xem lại tin nhắn lưu trong mỗi cuộc trò chuyện.

Trong mỗi cuộc trò chuyện của bạn nếu đã xoá chưa thật sự hoàn toàn mất đi. Chúng ta có thể xem lại bằng các bước đơn giản sau:

Đăng nhập Facebook trên máy tính, bạn vào Messenger, nhấp Xem tất cả trong Messenger, hoặc bạn đăng nhập vào Messenger của Facebook tại https://www.messenger.com/.

Nhấn vào Cài đặt (hình ảnh minh họa phía dưới nhé )

Sẽ xuất hiện nhiều cài đặt bạn chon Cuộc trò chuyện đã lưu trữ.

Sau khi nhập chuột sẻ xuất hiện các cuộc trò chuyện mà bạn đã xoá đi . Bạn chỉ cần nhấp vào là có thể xem lại lịch sử tin nhắn rồi đấy.​

Cách thứ 2: Tải dữ liệu lưu trữ từ sever của Facebook

Bạn có thể tải dữ liệu lưu trữ từ Facebook về để có thể xem lại các thông tin lịch sử kể từ khi bạn tạo Facebook của mình. Để thực hiện, bạn hãy làm theo các bước sau

Đầu tiên bạn đăng nhập và vô Cài đặt.

Phía dưới sẽ xuất hiên dòng Tải xuống bản sao, bạn nhấp vào đó.

 Facebook sẽ gửi mail đến cho bạn, và chỉ cần truy cập vào Email và tìm đến thư của Facebook gửi đến. Tại đây sẽ có đường link tải về dữ liệu cá nhân Facebook.

Kết thúc quá trình tải về, bạn dùng Winrar , hoặc 7zip để giải nén tập tin này ra sau đó vào thư mục chứa dữ liệu, tìm đến file có tên là Messengers.htm

Sau đó mở file lên là bạn đã có thể xem lại toàn bộ lịch sử tin nhắn từ trước đến nay của bạn.

Với 2 cách đơn giản này là bạn có thể khôi phục tin nhắn đã xoá trên Facebook. Nếu có thắc mắt, hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công!.