5 tính năng trên iOS 12 được người dùng yêu thích nhất. Để biết được 5 tính năng trên iOS 12 được người dùng yêu thích nhất, bạn hãy tham khảo bài viết này nhé!

Như vậy là phiên bản thử nghiệm của iOS 12 đã ra mắt được hơn nữa tháng rồi. Xuất hiện hàng trăm tính năng mới được thêm vào hệ điều hành mới lần này. Rất nhiều đánh giá tích cực đã được người dùng khắp thế giới đưa ra.

5 tính năng trên iOS 12 được người dùng yêu thích nhất:
1/ Nâng cấp hiệu năng

Hiệu năng của iOS 12 đã được Apple cải thiện rất nhiều so với các phiên bản trước, thời gian mở ứng dụng nhanh hơn 40%, thời gian mở camera 70%, và rất nhiều cải tiến về tốc độ giúp máy nhanh hơn đặc biệt là trên các thiết bị cũ. Nhờ vậy, trải nghiệm trên iPhone trở nên cực kì mượt mà.

2/ Nhóm thông báo

Mặc dù đã có mặt trên Android từ lâu nhưng chức năng thông báo nhóm mới chỉ được đem lên iOS gần đây. Với iOS 12, bạn sẽ không cần phải lo lắng 1 ngày bật điện thoại lên thông báo hiện đầy màn hình nữa rồi.

3/ Di chuyển con trỏ chuột

Tính năng 3D touch nay đã được đem lên những thiết bị cũ hơn. Bạn chỉ cần bấm giữ vào phím dấu cách 2s bàn phím sẽ cho phép bạn di chuyển con trỏ chuột theo ý muốn.

4/ Tự động copy mã OTP

Với phiên bản thấp hơn để copy tin nhắn OTP, phải vào phần nhắn tin để copy lại. Với iOS 12 mã OTP sẽ được lưu trực tiếp vào bàn phím để bạn chép nhanh vào khung, rất tiết kiệm thời gian đấy nhé.

5/ Chức năng hẹn giờ sử dụng

iOS 12 đang đi theo xu hướng mới của thế giới. Chính là giảm bớt thời gian sử dụng điện thoại của bạn.

Bạn củng có thể đặt giờ hằng ngày để khóa tính năng sử dụng điện thoại. Tính năng rất tiện lợi cho cho bố mẹ cần quản lý sử dụng điện thoại của con cái minh.

Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết thêm được nhiều tính năng hay dành cho iOS 12. Bạn biết tính năng tiện dụng nào khác hãy để lại bình luận bên dưới nhé.