Chắc hẵn các bạn có nhiều thắc mắt là tại sao? Mình đăng ký google adsense mãi mà không được chấp thuận. Hoặc có bạn đăng ký là duyệt thẳng 100% trong vòng tuần…6 kinh nghiệm đăng ký Google Adsense thành công ngay lần đầu.

Hôm nay mình sẻ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm củng như các cách để tối ưu website cho google adsense 100% chấp thuận khi chúng ta đăng ký.

Mình củng xin nói luôn là mình chia sẻ những gì mình biết, làm và thành công như hiện tại. Đây là website của mình Huongdanmaytinh.com. Tuy còn nhiều thiếu sót nhưng củng đã hoàn thành 95% về chuẩn seo, chuẩn website 🙂

Mình xin giới thiệu đôi chút về google adsense cho các bạn mới nắm nhé. ( chỉ biết là nó cho đặt quảng cáo trên trang web của mình rồi mình lấy tiền thôi).

Google Adsense là một mạng quảng  cáo kiếm tiền mà bất cứ trang website, blog nào cũng đều mong muốn sử dụng và kiếm tiền từ đó, cũng bởi độ uy tín cao, cách thức dễ dàng cũng như hiển thị đa dạng quảng cáo đúng đối tượng,

tuy nhiên để kiếm tiền đã khó, đăng ký được một tài khoản Adsense lại càng khó hơn, để đăng ký thành công thì chưa có thủ thuật nào đảm bảo tỉ lệ thành công 100% cả, cái chúng ta cần là những bước tối ưu trước khi đăng ký để đảm bảo  tỉ lệ thành công sẽ cao hơn.

6 kinh nghiệm đăng ký Google Adsense thành công ngay lần đầu

Đây là 1 số những kinh nghiệm mình muốn chia sẻ cho các bạn để đăng ký thành công 100% nhé. Vì mình đẫ từng thất bại và đúc kết được những bài học vì sao để đăng ký GA thành công 100%. Vì sao đăng ký mãi mà google adsense không chấp thuận…

6 kinh nghiệm đăng ký Google Adsense thành công ngay lần đầu.

Kinh nghiệm 1: Đăng ký một gói hosting và một domain riêng.

Bước này rất quan trong. Bạn phải sở hữu riêng biệt hosting riêng cho mình tránh trường hợp mất dữ liệu, sập website… Điều này ảnh hưởng, dán đoạn quá trình google thao tác với website của bạn. ( ảnh hưởng về seo, về traffic, thứ hạng… “Mình sẻ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm về seo web cho bài viết sau nhé”)

Domain riêng biệt giúp cho google chuẩn hóa được thương hiệu của bạn theo tên miền của mình. Các bài viết liên quan, nội dung để google biết được nội dung thân thiện với người dùng…

6 kinh nghiệm đăng ký Google Adsense thành công ngay lần đầu

Củng có rất nhiều trường hợp dùng miễn phí nhưng tỷ lệ google chấp thuận là rất ít. Ví dụ như .wordpress.com…

Kinh nghiệm 2: Thiết kế giao diện website thân thiện với người dùng.

Giao diện website rất là quan trọng, google sẻ đánh giá web của bạn có thân thiện với người dùng không, tốc độ load nhanh hay chậm…

 Vị trí các quảng cáo của có tối ưu không? Đây là mới điểm google thích nhất. Vị trí cho quản cáo của bạn có được tối ưu, thuận lợi cho quản cáo không?

6 kinh nghiệm đăng ký Google Adsense thành công ngay lần đầu

Theo kinh nghiệm của mình thì trang mình và các trang được google chấp thuận có bố cục 4 vị trí này: Phần Header (” phần đầu website” ), Phần Content (” nội dung bài viêt” ), Phần Sidebar (” cột bên phải hay trái trang web” ), phần cuối cùng là Footer ( ” cuối trang web ” ).Khi viết trang mình đã chừa ra 4 vị trí trên và cho baner trắng vào. Nếu bạn không tin hãy để ý trang của mình hay các trang có quản cáo google adsense nhé.

Kinh nghiệm 3: Cho phép website lên công cụ tìm kiếm tích hợp của google.

Khi chúng ta xây dụng phong website thì bạn phải cho phép website của chúng ta lên google, Bing, yahoo!… Việc này sẻ giúp cho google biết đến website, thương hiệu của bạn nhanh hơn. Thông thường để một trang web upload toàn bộ lên công cụ tìm kiếm google mất khoảng 1 đến 2 tuần. ” Nếu là wordpress thì bạn chú ý đến công cụ khóa tìm kiếm trang của bạn trong cài đặt nhé “.

6 kinh nghiệm đăng ký Google Adsense thành công ngay lần đầu

Đây là các công cụ giúp bạn giới thiệu website của mình với các ông lớn nhé Google Analytics, Google Webmaster, Bing Webmaster Tools, Yandex Webmasterđây…

Kinh nghiệm 4:  Nội dung trang web mới và độc đáo (” không nên copy bài của người khác”)

Phần này quyết định thành bại trong việc có đăng ký tài khoản thành công hay không?.

Nội dụng bài viết phải rỏ ràng, hữu ích với người đọc, không được copy bài của trang khác… Nội dung không được khiêu kích, khiêu dâm. Ảnh hưởng đến chính trị, tôn giáo, Crack, tài liệu hack, virus, hay vi phạm pháp luật…

6 kinh nghiệm đăng ký Google Adsense thành công ngay lần đầu

Lúc đầu mới xây dụng trang website nhiều bạn sẻ đi copy bài của người khác cho có nội dung, mình củng từng làm thế 🙂 . Mình khuyên các bạn khi xây dụng xong bạn phải xóa ngay đi nhé. Google phát hiện ra là cơ hội thành công khi đăng ký GA đã giảm rồi đó!

Google sẻ vào trang của bạn đọc những nội dung của bạn như thế nào có đúng quy định hay không. Công sức bạn bỏ ra cho trang web là như thế nào ( nếu nội dung là tiếng anh thì càng tốt ).

Kinh nghiệm 5: Không nên chèn các quảng cáo Game, các hình ảnh phản cảm.

Trong quá trình đăng ký tài khoảng adsense tốt nhất nên để baner trắng nhé. Không nên chèn các quản cáo hình ảnh sặc sở, màu mè, phản cảm hay các ảnh gif của Game vv. Google sẻ đánh giá website của bạn đơn giản, chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng. Lợi thế để tăng thêm điểm thành công khi đăng ký nhé!.

Sau khi google đã chấp thuận thì bạn hãy đặt quảng cáo lên sau nhé. Kinh nghiệm là không nên chèn quản cáo cho vui nhé. Việc này ảnh hưởng tới việc kích quản cáo của bạn và đương nhiên ảnh hưởng tới doanh thu.

Kinh nghiệm 6: Tạo tài khoảng gmail rỏ ràng, xác nhận đúng thông tin

Việc tạo khoảng gmail sẻ giúp cho google sác minh đúng danh tính của bạn. Bảo mật sẻ cao hơn khi bị đánh cắp tài khoảng… Google sẻ xem xét thông tin khớp với thông tin bạn đăng ký google adsense hay không?. Google sẻ đánh giá tài khoảng của bạn tăng tỷ lệ thành công khi đăng ký.

Huy vọng với 6 kinh nghiệm trên sẻ giúp bạn đăng ký thành công google adsense cho website của mình nhé. Chúc các bạn thành công!