iCloud Apple hay Apple ID là một tài khoản rất rất quan trọng trong quá trình sữ dụng thiết bị Apple đối với người dùng như điện thoại iPhone, iPad… Nếu trong một vài trường hợp bạn bị quên mật khẩu iCloud thì đừng quá lo lắng với vài bước đơn giản dưới đây (Cập nhật mới nhất cuối năm 2018) bạn có thể tự lấy lại mật khẩu icloud cho mình một cách nhanh chóng.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn lấy lại mật khẩu iCloud chi tiết và đơn giản dưới đây.

Cách lấy lại mật khẩu iCloud khi bạn lỡ quên

Cách 1: Khôi phục tài khoản icloud có trên điện thoại

Để khôi phục lại tài khoản icloud có trên điện thoại thì thiết bị iphone, ipad chưa bị khóa hoặc nhập sai nhiều lần. Để tìm hiểu cách khôi phục này bạn xem trực tiếp từ bài viết này ” Hướng dẫn khôi phục lại tài khoản icloud cho thiết bị apple

Cách 2: Khôi phục tài khoản icloud đã bị khóa.

Để khôi phục tài khoản icloud đã bị khóa thì phải thực hiện trên máy tính để khoi phục. Nên bước này bạn cần một máy tính để tiến hành nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở google chorome trên Laptop, PC. sau đó vào link iforgot.apple.com, tiếp theo đăng nhập nhập ID Apple. (tài khoản icloud mà bạn quên) và bấm tiếp tục.

Cách lấy lại mật khẩu iCloud khi bạn lỡ quên

Bước 2: Yêu cầu nhập số điện thoại

Yêu cầu nhập số điện thoại là như thê nào? Có nghĩa là lúc bạn đăng ký tài khoản icloud của mình. Khi đó bạn dùng một số điện thoại cá nhân bất kỳ để tạo tài khoản icloud. Nên hệ thế của apple sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại lúc đăng ký nhận mã xác nhận để khôi phực tại khoản cho bạn.
Nên yêu cầu bạn phải cung cấp chính xác số điện thoại khi đăng ký. Nên đăng ký số chính chủ của mình nhé

Cách lấy lại mật khẩu iCloud khi bạn lỡ quên

Bước 3: Chọn số điện thoại tin cậy

Chọn sử dụng số điện thoại tin cậy tại giao diện Bạn Đã Quên Mật Khẩu iCloud. Bước này phải đồi hỏi bước 2 của bạn thực hiện một cách chính xác nhất.

Hầu hết các tài khoàn bây giờ khi đăng ký điều yêu cầu nhập số điện thoại để xác minh tài khoản. Việc này trở nên rất phổ biến và củng rất nguy hiểm, chẳn may điện thoại rơi vào tay kẻ xấu…

Cách lấy lại mật khẩu iCloud khi bạn lỡ quên

Cách lấy lại mật khẩu iCloud khi bạn lỡ quên.

Cách lấy lại mật khẩu iCloud khi bạn lỡ quên

Bước 4: Nhập mã xác minh từ số điện thoại

Sau khi hoàn tất nhập số điện thoại và yêu cầu khôi phục tài khoản. Một tin nhắn xác mính sẽ gửi đến số điện thoại xác minh lúc nãy bạn nhập. Sau đó bạn nhập mã xác minh này vào rồi chọn tiếp tục.

Cách lấy lại mật khẩu iCloud khi bạn lỡ quên

Bước 5: Làm theo hướng dẫn tin nhắn 

Sau khi yêu cầu khôi phục tin nhắn xong, bạn cần 24h để có tin nhắn hướng dẫn khôi phục gửi đến. Đa phần tin nhắn sẽ được gởi tới trong 15 phút. Bạn theo dõi tin nhắn và làm theo hướng dẫn, rất đơn giản và chi tiết cho bạn thực hiện.

Củng giống như một tin nhắn từ tổng đài gửi đến hướng dẫn bạn đăng ký tin nhắn hay cuộc gội mạng. Hướng dẫn lấy tại tài khoản icloud sẽ được nhân viên từ tổng đài apple hỡ trợ nên bạn không cần phải lo lắn.

Cách lấy lại mật khẩu iCloud khi bạn lỡ quên

Với 2 cách lấy khôi phục lại tài khoản icloud ở trên rất đơn giản nhưng bạn cần phải nhớ các thông tin khi đăng ký tài khoản. Nhiều người không quan trọng tài khoản icloud của mình dẫn đến sai lệch thông tin và rồi đành bỏ đi chiếc điện thoại vĩnh viễn. Phải luôn tìm hiễu nhiều về thông tin tài khoản icloud hay cách sữ dụng chúng như thế nào…

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn lấy tại được tài khoản icloud của mình khi quên nhé. Chúc các bạn thành công!