Bạn đã biết cách sử dụng Teamviewer 14 chưa ? Teamviewer 14 sẻ giúp bạn điều khiển từ xa máy tính, thiết bị di dộng của mình rất hiệu quả. Rất thuận tiện cho người làm công nghệ thông tin hỗ trợ từ xa… Hôm nay mình sẻ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Teamview 14 đơn giản nhất. Hướng dẫn Cách sử dụng chi tiết bằng hình ảnh cho các bạn mới dùng nhé!

Bắt đầu tham khảo cách sử dụng Teamviewer 14 thôi nào.

Xem Thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Teamviewer 14 chi tiết bằng hình ảnh

Đầu tiên bạn mở Teamviewer 14 lên, bạn sẽ thấy phần  IDPassword. Đây là thông tin quan trọng dùng để 2 máy tính ở xa kết nối với nhau.

NOTE: Nếu dùng nhiều Teamviewer 14 thì nên lưu lại ID và Password nhé!

Khi sử dụng Teamvier 14 có 2 trường hợp xẩy ra:

Trường hợp 1: Bạn là người nhờ người dùng Teamviewer hỗ trợ mình thì chỉ cần gởi ID và Password cho người hỗ trợ. Để người đó kết nối đến máy của bạn.

Trường hợp 2: Nếu là bạn hỗ trợ người khác thì bạn mởi Teamviewer 14 lên và xin ID và Password . Bạn sẻ điền ID vào ô Partner ID. nhấp vào hoặc Enter Connect to partner. Sau đó có 1 cửa sổ yêu cầu nhập Password như hình dưới, bạn hãy điền pass vào và nhấp Log on or Enter.

Khi bạn làm đứng các bước trên thì xâm nhập vào máy tính bên kia thì coi như thành công. Màn hình sẻ xuất hiện của sổ , bên trong có thể thao tác như 1 may tính bình thường. Bạn muốn hỗ trợ cài phần mềm, hay tải video, xem phim, điều khiển game… Vẩn cho copy file từ máy mình sang máy hỗ trợ nhưng sẻ mất rất nhiều thời gian. Nếu 2 máy có tốc dộ internet thấp.  Một số công cụ hỗ trợ rất dể sử dụng như mở chát, Xem full màn hình…

Ngoài ra nếu máy bạn có cấu hình thấp thì việt Teamviewer sẻ rất lag.

Xem Thêm: Hướng dẫn tăng Ram ảo cho máy tính có cấu hình yếu.

Hy vong với những chia sẻ của mình trên đây sẻ giúp bạn sử dụng Teamviewer 14. Nếu bạn thấy hữu ích thì chia sẻ giúp mình để mọi người cùng biết cách sử dụng Teamviewer 14 nhé.

Nếu có thắc mắt hãy để lại bình luận phía dưới để được mình hỗ trợ sớm nhất nhé!