Theo thông tin từ bộ thông tin thì còn hơn 2 tháng nữa các thuê bao 11 số của các nhà mạng sẻ chuyển sang đầu số mới. Nên bạn phải tự tay sao chép hoặc đổi lại từng số điện thoại rất mắc công và bất tiện… Vì thế hôm nay Hướng dẫn máy tídanh ba 10 số cực nhanh.

Vào ngày 15/09/2018 sẻ bắt đẩu chuyển sang đầu số mới của các nhà mạng, vì thuế bạn phải nhanh chóng chuyển đổi lại dnah bạ của mình để đảm bảo liên lạc của mình.

1. Đổi danh bạ 11 số sang danh bạ 10 số cho điện thoại có hệ điều hành Android.

Đầu tiên: Bản tải ứng dụng tự động đổi đầu số theo đường dẫn phía dưới nhé.nh sẻ bật mí cho các bạn thủ thuật hay đơn giản chuyển đổi danh bạ 11 số về

Bước thứ 2: Sau khi cài đặt xong thì bạn khỏi động chương trình lên, tại giao diện chính bạn nhập vào thông tin đầu số cũ (chỉ lấy 4 số đầu tiên, ví dụ: 0167, 0166…) > Nhấn “TÌM” để quét kết quả.

Bước cuối cùng: Bước này rất quan trọng, bạn phải nhập vào đầu số mới o r đầu bài mình đã cung cấp -> Sau đó nhấn “ĐỔI” để hoàn tất đổi sang đầu số mới nhé. Làm tương tự với các đầu số còn lại nhé!

2.Đổi danh bạ 11 số sang danh bạ 10 số cho điện thoại có hệ điều hành iOS.

Bước 1: Đối với hệ điều hành này thì bạn củng tải tương tự phần mềm Edit Contact Pro tại đường link phía dưới:

Sang bước 2: Bạn mở chương trình lên chọn vào muc “Edit prefix numbers”  => tiếp theo nhập 4 chữ số của đầu số cũ muốn đối vào mục “Old prefix” => tiếp đến nhập vào 3 chữ số của đầu số mới tương ứng vào mục “New prefix” => Sau đó nhấn vào Proceed để quá trình chuyển đổi được bắt đầu.

*NOTE:

  • Bắt đầu ngày 15/09/2018 các nhà mạng mới cho đổi đầu số củ sáng đẩu số mới nên bạn đừng vội vàng chuyển mà hãy để đến ngày 17, 18/09/2018 hãy chuyển nhé, tránh trường hợp liên lạc bị mất.
  • Bạn phải thao tác chuyển 21 lần để tất cả các nhà mạng được thông với nhau nhé!

Với 2 cách đơn giản ở trên là bạn đã hoàn tất quá trình chuyển đầu sô củ 11 số sáng đầu số mới 10 số rồi nhé, tuy hoi lâu hy vọng thời gian tới các nhà mạng sẻ tự dộng chuyển luôn cho chúng ta thì tốt… Nếu các bạn thấy hay thì chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. Chúc các bạn thành công!