Nói lời tạm biệt với 3D Touch. Một nhà phân tích rất đáng tin cậy dự đoán một trong những chiếc iPhone đến vào mùa thu sẽ không có công nghệ nhạy áp lực này, và không ai trong số các thiết bị 2019 sẽ.

Dự đoán của nhà phân tích chứng khoán KGI đã đưa ra một lưu ý cho các nhà đầu tư đã được chọn bởi Feng.com ( bản dịch tiếng Anh ). Kuo có một lịch sử lâu dài về việc chính xác bất thường về các kế hoạch của Apple.

Nhà phân tích cho biết các nguồn tin trong chuỗi cung ứng của Apple nói với ông rằng chiếc iPhone LCD 6,1 inch dự kiến ​​vào mùa thu này sẽ sử dụng quy trình CGS (Cover Glass Sensor). Điều này có nghĩa là cảm biến cảm ứng sẽ không còn tích hợp với màn hình thực tế, nhưng thay vào đó sẽ là một phần của vỏ bảo vệ màn hình LCD bên dưới.

Nhà phân tích KGI nói rằng tất cả các model 2019 sẽ sử dụng quy trình CGS, ngay cả những chiếc OLED, và do đó họ sẽ không có 3D Touch.

Màn hình cảm ứng tiêu chuẩn chỉ có thể phát hiện nếu ngón tay đang nhấn vào chúng. Với 3D Touch, màn hình có thể cho biết bạn đang đẩy mạnh hơn. Nó ra mắt trên iPhone 6s, và đã được trong hầu hết các điện thoại thông minh iOS phát hành kể từ đó.

Tuy nhiên, công nghệ này không bao giờ được đưa lên iPad. Nó cũng không có trên iPhone SE.

 

Thực tế là nó không phổ biến có nghĩa là các nhà phát triển phần mềm không thể thiết kế các ứng dụng của họ xung quanh nó. Nó có thể là một bổ sung tốt đẹp, nhưng tất cả các tương tác cũng phải làm việc trên các thiết bị không có 3D Touch. Điều này giữ cho công nghệ không đạt được tiềm năng đầy đủ của nó.

Mùa thu này cũng được dự kiến ​​sẽ chỉ là về cuối Touch ID .