Đối với những tựa game sinh tồn như PUBG thì không phải cứ sở hữu kỹ năng cá nhân hay chiến thuật tốt thì bạn sẽ là người chiến thắng. Ngoài Những mẹo đơn giản chơi PUBG mà bạn nên biết. Vẫn có nhiều yêu tố ảnh hưởng đến thành bại của người chơi với tựa game này như một chiếc laptop gaming hỗ trợ chơi game mượt mà, những con chuột chơi game, những chiếc bàn phím phù hợp,…. Và một yếu tố cũng rất quan trọng đó chính là những mẹo để sinh tồn trong game.

Game sinh tồn bạn cần phải có những mẹo đơn giản choi PUBG mới là người cuối cùng trong game được. Để làm được điều này bạn hãy tham khảo các mẹo phía dưới bài viết.

Vậy bây giờ chúng ta hãy cũng điểm qua 3 “bí kíp” trong PUBG từ những game thủ chuyên nghiệp bạn nhé.

Những mẹo đơn giản chơi PUBG mà bạn nên biết

1. Luôn luôn giữ bản thân ở trạng thái động

Trong các tình huống đối kháng hoặc khi đang ở giữa một không gian trống trải thì đừng bao giờ đặt bản thân ở trạng thái đứng yên. Các bạn nên nhớ rằng, kể từ khi Bluehole chỉnh sửa về gameplay và khiến các game thủ chỉ có thể nhặt được mũ 3 từ trong các “hòm thính” thì uy lực của những khẩu súng ngắm như M24 và Kark 98 được nâng lên rõ rệt. Nếu không muốn trở thành con mồi của những sniper chuyên nghiệp thì đừng bao giờ đặt mình vào trạng thái tĩnh nếu bạn chưa có một vị trí ẩn nấp hoàn hảo để “nghe ngóng” tình hình.

Những mẹo đơn giản chơi PUBG mà bạn nên biết

2. Che chắn bản thân một cách hiệu quả từ những quả bom khói (Smoke)

Với những màn vượt qua các địa hình trống trong quá trình chạy bo, những pha smoke sẽ đảm bảo được độ an toàn khi di chuyển của bạn trước tầm ngắm của kẻ địch. Hoặc hãy tưởng tượng nếu bạn đang ẩn nấp sau một tảng đá nhưng 2 bên cánh lại khá trống trải thì cách xử lý đơn giản nhất và cũng được các tuyển thủ áp dụng hiệu quả chính là sử dụng Smoke ở hai bên cánh để hạn chế tầm nhìn của đối thủ, giúp bạn tránh được những pha bắn tỉa hay những đợt đột kích bất ngờ từ các vị trí không ngờ tới. Vì vậy khi loot đồ bạn hãy nhặt càng nhiều Smoke càng tốt bạn nhé.

Những mẹo đơn giản chơi PUBG mà bạn nên biết

3. Tận dụng xe cộ như một tấm bình phong hiệu quả củng là 1 mẹo đơn giản chơi PUBG mà bạn nên biết

Xe cộ là những nơi ẩn nấp lý tưởng và là tấm bình phong hiệu quả cho chúng ta đặc biệt là khi vào vòng bo cuối. Nếu bạn chăm xem giải, sẽ không khó để nhận ra rằng trong mọi map thi đấu, các đội tuyển luôn cố gắng kiếm được càng nhiều xe càng tốt, Thậm chí ngay cả khi bước vào vòng bo cuối, các đội tuyển vẫn thường sử dụng xe để vào bo, chấp nhận lộ vị trí cho đối thủ để đánh đổi lấy việc tăng thêm sự an toàn và bảo đảm hơn cho tính mạng của bản thân một cách an toàn nhất. Vì vậy hãy cố gắng sử dụng xe cộ trong game một cách hiệu quả nhất bạn nhé.

Những mẹo đơn giản chơi PUBG mà bạn nên biết

Hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích dành cho các bạn đang chơi tựa game sinh tồn này. Chúc các bạn thành công.