PUBG Mobile Lite vừa được ra mắt cách đây ít ngày. Đã thu hút được sự chú ý dông đảo của cộng đồng game PUBG Mobile. Bởi Game PUBG Mobile Lite được thiết kế giảm cầu hình xuống mức thấp nhất. Đây được xem là sự lựa chọn đúng đắng của nhà phát hành Game Tencent Games cho ra mắt. Giúp cho Game thủ trên thế giới có chiếc điện thoại cấu hình thấp vẩn chơi đươc tựa game sinh tồn hấp dẫn này. Cùng điểm qua một số hình ảnh của game PUBG Mobile Lite nhé.

PUBG Mobile Lite được ra mắt dành cho điện thoại cấu hình yếu:

Player Unknown Battergrounds hay còn được gọi là PUBG. Đây là tựa game chiến đấu nổi tiếng trên nền tảng PC lẫn Mobile. Đặc biệt, PUBG Mobile được đưa lên cửa hàng Google Play vào tháng 2/2018, đúng như mong đợi tựa game này đã nhanh chóng lọt vào top doanh thu cao nhất.

 

Xêm Thêm:  Hướng dẫn tải game PUBP Mobile trên laptop, PC

 

Chỉ riêng nền tảng di động, PUBG đã sở hữu đồ họa và lối chơi vô cùng “đã tay” nhưng cấu hình yêu cầu lại không quá cao như phiên bản PC. Do đó, nhu cầu được trải nghiệm tựa game này sẽ rất nhiều.

Tuy vậy, PUBG Mobile lại không hỗ trợ các phiên bản Android đời cũ và hoạt động trơn tru trên các thiết bị cấu hình thấp.

Một số hính ảnh PUBG Mobile Lite:

 

Siêu phẩm PUBG Mobile Lite được Tencent Games cho ra mắt phiên bản di động. Bản cấu hình game được thiết kế dành riêng cho di động cấu hình thấp. Phiên bản android đời củ…

Về cơ bản, PUBG Mobile Lite không khác gì so với bản chính thức, từ đồ họa, âm thanh, lối chơi,… Có thể nói, đây là bản nhân bản cho tựa game chính thức nhưng với dung lượng chỉ 260 MB (so với 1.64 GB bản gốc).

 

Đồ họa cực đỉnh của PUBG Moile Lite chỉ 260 MB. Quy mô của trận đấu sẽ giảm xuống (100 người giảm còn 40 người), bản đồ thu nhỏ xuống 4×4. Do đó thiết bị của bạn sẽ hạn chế việc xử lý đồ họa quá mức dẫn đến giật lag.

Nếu bạn cảm thấy hào hứng về phiên bản này thì đừng nóng vội. PUBG Mobile Lite chỉ mới được thử nghiệm ở thị trường Philippines. Các khu vực khác vẫn chưa được hỗ trợ. Nhưng bạn vẫn có thể tải và cài đặt thông qua file APK TẠI ĐÂY.