Tải game Asphalt 9: Legends phiên bản chính thức cho Andoird và iOS, Tải game Asphalt 9 cho android, Tải game Asphalt 9: Legends cho ios. Tải game Asphalt 9 ios… Tiếp nối sự thành công của Asphalt 8. Airborne, mới đây phần tiếp theo là Asphalt 9. Legends đã chính thức ra mắt với người chơi trên thế giới.

Tải game Asphalt 9 cho android

Tựa game có cấu hình khủng , đồ họa siêu đẹp với hơn 50 cổ máy siêu xe tốc độ. Sẻ khiến các Game thử có ưu thích tốc độ không thể bỏ lở đươc tựa game siêu phẩm này.

Bạn sẽ được đắm chìm trong trò chơi đua xe arcade siêu thật với những chiếc ô tô được làm tỉ mỉ đến từng chi tiết, kĩ thuật HDR và hình ảnh choáng ngợp cùng các hiệu ứng hạt giúp biến mọi cuộc đua đường phố trở nên sống động như phim đua xe bom tấn thứ thiệt.

Để khắc phục tình trạng hack tiền tràn lan như Asphalt 8. Airborne thì bắt buộc người chơi phải kết nối mạng mới chơi được Asphalt 9. Legends chứ không thể chơi offline như trước đây.

Bạn có thể bắt đầu hành trình trong chế độ sự nghiệp đỉnh cao bằng cách hoàn thành hơn 60 mùa và 800 sự kiện. Thú vị nhất khi bạn có thể so găng với đến 7 người chơi đối thủ từ khắp nơi trên thế giới trong chế độ chơi mạng online.

Đây là link tải về Asphalt 9: Huyền Thoại – Đua Xe Đỉnh Cao 2018

Note: Tựa game này có cấu hình nặng phải trang bị cấu hình mạnh mới chơi được tựa game này mượt mà. Bạn hãy tải tựa game tải về và trở thành tay lái đường phố táo bạo nhất thế giới nhé!