Hướng dẫn tải Game sinh tồn Fortnite cực hót và đang gây sốt Việt Nam. Để tải Game sinh tồn Fortnite cực hót và đang gây sốt cho Việt Nam và thế giới. Bạn hay tham khảo bài viết này nhé!

Dòng game sinh tồn là một dòng game cho iphone mới nổi lên trong thời gian gần đây. Trong đó bạn sẽ điều khiển một nhân vật, nhặt các vật dụng trên bản đồ và cố gắng sống sót sau cùng.

Có chế độ chơi đơn hoặc chơi nhóm để bạn có thể chơi cùng bạn bè, người thân rất thú vị, bài viết này Hướng dẫn máy tính sẽ hướng dẫn các bạn cách tải về game cực hot này nhé.

Hướng dẫn tải Game sinh tồn Fortnite cực hót và đang gây sốt Việt Nam:

Đầu tiên các bạn cần tải về ứng dụng qua đường link này iOS.

Sau khi tải xong chúng ta hãy cùng tìm hiểu 1 chút về cách chơi của game này nhé.

Luật chơi rất đơn giản: 100 người (bao gồm bạn) sẽ được “thả” vào 1 chiến trường, người sống sót sau cùng sẽ là người chiến thắng. Điểm mấu chốt của trò chơi là bạn phải tìm được khu vực có nhiều tài nguyên nhất để giành được lợi thế trước những người chơi khác, như đạn dược, vũ khí, nhiên liệu,…

Tuy rằng luật chơi đơn giản nhưng do số người chơi đông. Kết hợp cùng lượng tài nguyên khá phong phú tạo nên nhiều chiến thuật chơi độc đáo. Nhờ đó mà Fortnite liên tục đứng đầu trong những ứng dụng được tải về nhiều nhất App Store.

Ngoài ra, người chơi còn được mãn nhãn với đồ hoạ cực kì đẹp trong game. Rất tiếc tựa game tuyệt vời này chỉ mới có cho hệ điều hành iOS. Hi vọng rằng nó sẽ được ra mắt cho Android trong tương lai gần. Hãy tải về ngay và thưởng thức cùng bạn bè của mình nhé. Nếu có khó khăn gì trong quá trình chơi hãy để lại bình luận bên dưới nhé.