Nếu bạn chẵn may làm mất hoặc bị trộm điện thoại iPhone của mình. Có thế bạn để quên nơi nào đó và không liên lạc được. Bạn không biết cách làm sao tìm lại như thế nào? Có thể dùng icloud để truy tìm chiếc điện thoại một cách nhanh chóng. Bài viết này Hướng dẫn các bạn cách tìm iPhone bằng iCloud trên máy tính mới nhất 2018.

Để tìm iPhone bằng iCloud, trước tiên mình sẽ giới thiệu cho các bạn iCloud là gì ? cách sử dụng như thế nào?

iCloud là nói dễ hiểu là 1 dịch vụ đám mây miễn phí của Apple nhằm đồng bộ hóa dự liệu giữa các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPod touch, MacOS và các máy tính. Từ iOS 7 trở lên Apple đã tích hợp iCloud trên các thiết bị của mình.

Tìm iPhone bằng iCloud trên máy tính

iCloud dùng để lưu các dữ liệu hình ảnh, danh bạ, video của thiết bị… Giúp đồng bộ các dữ liệu này với nhau khi đăng nhập tài khoảng icloud trên thiết bị di động hay máy tính. Vì thế tài khoảng iCloud rất quan trọng, khi tạo bạn cần phải ghi nhớ tài khoản mật khẩu của mình nhé. Sau này bạn cẩn lấy lại dữ liệu hay chạy lại chương trình phải cần đến tài khoảng này. Nếu lỡ bạn quên thì tham khảo cách mở khóa iCloud miễn phí không mất tiền oan.

Bắt dầu đi tìm iPhone bằng iCloud trên máy tính thôi nào!

– Bước 1: Bạn truy cập vào link địa chỉ iCloud.com của Apple trên máy tính.

Tìm iPhone bằng iCloud trên máy tính

– Bước 2: Bạn đăng nhập vào tài khoản và mật khẩu iCloud của mình.( Tài khoản này phải đăng nhập trên thiết bị )

Tìm iPhone bằng iCloud trên máy tính

Bước 3: Bạn kéo xuống tìm mục Tìm iPhone và chọn vào.

Tìm iPhone bằng iCloud trên máy tính

– Bước 4: Tiếp theo bạn chọn vào Tất cả thiết bị. (Những thiết bị bạn đã có tài khoản đang đăng nhập )

Tìm iPhone bằng iCloud trên máy tính

– Bước 5: Màn hính xuất hiện tên thiết bị bạn cần tìm sau đó chọn vào thiết bị cần tìm. Ví dụ bài này là ” Tuân Hoàng Quốc “

Tìm iPhone bằng iCloud trên máy tính

– Bước 6: Bạn chọn vào Phát âm thanh để chiếc iPhone của bạn đổ chuông và bạn có thể tìm iPhone nhanh chóng. Trường hợp này đối với bạn để quên, lạc đâu đó và tìm không ra.

Nếu bạn bị mất trộm thì bật chế độ phát âm thanh sẽ làm cho đối tượng hoản sợ và có thể tắt nguồn. Vì thế bạn sẽ không biết được chính xác vị trí của thiết bị khi đã tắt. Nên cân nhắt từng trường hợp mà bạn sử dụng.

Tìm iPhone bằng iCloud trên máy tính

Với 6 bước tìm iPhone bằng iCloud ở trên và 1 số kinh nghiệm của mình chia sẽ hy vọng sẽ giúp bạn tìm lại được chiếc iPhone của mình thật nhanh nhé. Nếu có khó khăn trong quá trình tìm kiếm vui lòng bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Đừng bỏ qua:

+ Hướng dẫn cách mở iPhone bị ẩn iCloud trong cài đặt

+ Hướng dẫn khởi động lại iPhone với nút home co sẵn trong cài đặt

Chúc các bạn thành công!