Vào ngày 5/9 tới đây sẽ là trận đấu mở màn vòng loại World Cup giữa đội tuyển Việt Nam vs Thái Lan. Đây hứa hẹn sẽ là một trận cầu hấp dẫn nhưng không phải ai cũng có thể ngồi xem trên TV. Vì thế để không bỏ lỡ trận đấu này mình sẽ giới thiệu các bạn 3 ứng dụng xem TV online để giúp các bạn có thể dễ dàng cổ vũ đội tuyển Việt Nam nhé.

Top 3 Ứng Dụng Xem Bóng Đá Trực Tuyến Không Bị Giật Lag Tốt Nhất Bạn Nên Xem

3 ứng dụng xem TV trực tuyến

– Onme – Tivi Online

Link tải cho Android.

Link tải cho iOS.

– VTV Go – Xem TV Mọi nơi, Mọi lúc.

Link tải cho Android.

Link tải cho iOS.

– FPT Play – TV Online.

Link tải cho Android.

Link tải cho iOS.

1. Onme – Tivi Online:

Với ứng dụng này được phát triển bởi Viettel và đang là ứng dụng xem trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam. Với hơn 150 kênh truyền hình với các đài VTV, VTVcab, K+, HTV, VTC … gồm kênh đặc sắc VTV6, VTV3, bongdaTV, thethaoTV, trực tiếp K+, THVL1, THVL2, HTV7 trực tiếp C1 Champion League, C3 Europa League, Ngoại Hạng Anh, La Liga, Bundesliga, Serie A các bạn có thể thoải mái xem được các giải đấu bóng đá mà mình thích bên cạnh đó ứng dụng còn có cả các video highlight các trận bóng đỉnh cao để các bạn có thể xem lại nếu có bỏ lỡ trận đấu nào đó. Bên cạnh các chương trình về bóng đá thì ứng dụng còn cung cấp một kho phim khổng lồ để các bạn có thể thoải mái thưởng thức.

ứng dụng Onme với nhiều kênh truyền hình đặc sắc

Nhưng hiện với ứng dụng này các bạn chỉ có thể xem miễn phí được các kênh như VTV, VTVcab, HTV, VTC. Còn với các kênh như K+ thì các bạn phải đăng ký thêm gói thì mới có thể xem được nhé.

2. VTV Go – Xem TV Mọi nơi, Mọi lúc:

VTV Go là ứng dụng được phát triển bởi Đài Truyền hình Việt Nam VTV và ứng dụng này hiện chỉ hỗ trợ phát sóng các kênh truyền hình Việt Nam: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9, VTV5 Tây Nguyên và VTV5 Tây Nam Bộ cũng như các kênh truyền hình thiết yếu quốc gia và các kênh địa phương như ĐN1, ANTV, QPVN,… và không hỗ trợ các kênh như K+ và các kênh quốc tế. Đây cũng là một hạn chế của ứng dụng này.

ứng dụng VTV Go với chủ yếu là các kênh truyền hình quốc gia

3. FPT Play – TV Online:

Đây là một ứng dụng đa nền tảng được phát triển bởi công ty FPT. Với ứng dụng này thì các bạn không chỉ sử dụng được trên điện thoại mà còn có thể sử dụng trên các nền tảng khác như Tablet, SmartTV cũng như Laptop, rất tiện lợi đúng không nào? Ứng dụng này hỗ trợ rất nhiều kênh chiếu cả trong và ngoài nước như VTV, HTV, HTVC, VTC, FOX Movies, FOX Life, Fox Sport HD, Fox Sport 2, AXN, Warner Bros, Cinema World, Toonami, Cartoon Network, CNN, Bloomberg, A+, Fashion TV,… Ngoài ra ứng dụng còn có một kho phim khổng lồ được cập nhật liên tục để khi không có các trận đấu bóng đá thì các bạn vẫn có thể thư giãn cũng những bộ phim hấp dẫn nhé.

ứng dụng FPT Play hỗ trợ trên đa nền tảng

Bài viết trên hiện mình đã giới thiệu xong cho các bạn những ứng dụng hỗ trợ xem bóng đá tốt nhất hiện nay. Và hiện với trận đấu mở màn giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ được chiếu trên các kênh như VTC, VOV, Fanpage Next Sport, Youtube Next Sport và Fanpage VFF, VTV, HTV Thể thao, THVL,Truyền hình Nhân dân, BTV2 và K+PM. Và với các kênh như VTC và VTV thì các ứng dụng trên đều hỗ trợ xem miễn phí nên các bạn chỉ cần tải ứng dụng về và thưởng thức trận đấu thôi nhé. Cùng cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam chiến thắng nào!